pha lê danh hiệu và giải thưởng K9 Crystal Trophy

Yiwu Shining Crystal Xuất nhập khẩu Công ty TNHH là một Trung Quốc tốt nhất k9 nhà sản xuất cúp pha lê và nhà cung cấp với nhà máy chuyên nghiệp. Chào mừng đến với bán buôn k9 tinh thể danh hiệu, k9 giải thưởng pha lê sản phẩm từ chúng tôi. Tên sản phẩm: Mặt trời hướng dương hình dạng k9 tinh thể chiến thắng với logo khắc logo: k9 ...

Chi tiết sản phẩm

Yiwu Shining Crystal Xuất nhập khẩu Công ty TNHH là một Trung Quốc tốt nhất k9 nhà sản xuất cúp pha lê và nhà cung cấp với nhà máy chuyên nghiệp. Chào mừng đến với bán buôn k9 tinh thể danh hiệu, k9 giải thưởng pha lê sản phẩm từ chúng tôi.

Tên sản phẩm: Mặt nạ hình hoa hướng dương k9 huy hiệu pha lê với logo khắc

Từ khoá: k9 crystal trophy

Mã số: SCT-002

Nhãn hiệu: shining crystal

Chất liệu: tinh thể k9 quang học

Loại sản phẩm: hoa hướng dương vòng giải thưởng k9 tinh thể giải thưởng

Kích thước (mm): 180x45x180 (có thể khác nhau)

Ứng dụng: cát làm quà tặng kinh doanh pha lê

Đóng gói: Hộp quà tặng

MOQ: KHÔNG YÊU CẦU

K9 của chúng tôi tinh thể danh hiệu được cắt theo kích thước logo của bạn và tay đánh bóng của công nhân lành nghề của chúng tôi để đạt được một tỏa sáng tỏa sáng. Chất lượng và tính minh bạch cao của danh hiệu pha lê k9 của chúng tôi với thiết kế logo bắn cát sẽ làm cho bạn một món quà kinh doanh tuyệt vời cho các đối tác kinh doanh của bạn!

Yiwu Shining Crystal Xuất nhập khẩu Công ty TNHH là một tốt nhất Trung Quốc Crystal Trophy Nhà sản xuất giải thưởng và nhà cung cấp với nhà máy chuyên nghiệp. Chào mừng đến với sản phẩm bán buôn k9 tinh thể các sản phẩm từ chúng tôi.

Yêu cầu thông tin