Crystal Star Trophy

Yiwu Shining Crystal Xuất nhập khẩu Công ty TNHH là một nhà sản xuất Trung Quốc tinh thể ngôi sao cúp nhà cung cấp và nhà cung cấp với nhà máy chuyên nghiệp. Chào mừng bạn đến với ngôi sao pha lê bán buôn, sản phẩm giải thưởng ngôi sao tinh thể từ chúng tôi. Tên sản phẩm: huy chương vàng tinh thể sao Từ khoá: ngôi sao pha lê danh hiệu Số: ...

Chi tiết sản phẩm

Yiwu Shining Crystal Xuất nhập khẩu Công ty TNHH là một nhà sản xuất Trung Quốc tinh thể ngôi sao cúp nhà cung cấp và nhà cung cấp với nhà máy chuyên nghiệp. Chào mừng bạn đến với ngôi sao pha lê bán buôn, sản phẩm giải thưởng ngôi sao tinh thể từ chúng tôi.

Tên sản phẩm: huy chương vàng tinh thể

Từ khoá: huy chương ngôi sao tinh thể

Mã số: SCT-006

Nhãn hiệu: shining crystal

Chất liệu: kính K9 tinh thể lỏng

Loại sản phẩm: cúp pha lê giải thưởng

Kích thước (mm): 110x80x150 (có thể khác nhau)

Thiết kế: có thể là OEM

Ứng dụng: Chiếu 2D / 3D làm quà tặng Nhận thức về Nhân viên

Đóng gói: Hộp quà tặng

MOQ: KHÔNG YÊU CẦU

Huy hiệu ngôi sao tinh thể xanh của chúng tôi được thực hiện bởi các kỹ năng của chúng tôi nhân viên với chất lượng cao và thiết kế độc đáo. Với logo của bạn khắc bên trong cơ sở.Để trình bày cho nhân viên của bạn, nó sẽ là một món quà tuyệt vời để nâng cao nhận thức của nhân viên và làm cho công ty của bạn cạnh tranh hơn.

Yiwu Shining Crystal Xuất nhập khẩu Công ty TNHH là một tốt nhất Trung Quốc Crystal Trophy Nhà sản xuất giải thưởng và nhà cung cấp với nhà máy chuyên nghiệp. Chào mừng đến với các sản phẩm ngôi sao tinh thể từ các ngôi sao bán buôn từ chúng tôi.

Yêu cầu thông tin