Huy chương Tinh thể

Yiwu Shining Crystal Import & Export Co, Ltd là nhà sản xuất tốt nhất Trung Quốc tinh thể huy chương và nhà cung cấp với nhà máy chuyên nghiệp. Chào mừng đến với huy chương tinh thể bán buôn, các sản phẩm huy chương thủy tinh từ chúng tôi. Tên sản phẩm: huy chương nhỏ tinh thể với các logo in màu Từ khóa: huy chương tinh thể Mã số: SCT-003 ...

Chi tiết sản phẩm

Yiwu Shining Crystal Import & Export Co, Ltd là nhà sản xuất tốt nhất Trung Quốc tinh thể huy chương và nhà cung cấp với nhà máy chuyên nghiệp. Chào mừng đến với huy chương tinh thể bán buôn, các sản phẩm huy chương thủy tinh từ chúng tôi.

Tên sản phẩm: Huy chương nhỏ với biểu tượng in màu

Từ khoá: Huy chương Tinh thể

Mã số: SCT-003

Nhãn hiệu: shining crystal

Chất liệu: kính K9 tinh thể lỏng

Loại sản phẩm: Huy chương tinh thể hình tròn

Kích thước (mm): 80x80x8 (có thể khác nhau)

Ứng dụng: phun cát và màu sắc làm quà tặng tinh thể thể thao

Đóng gói: Hộp quà tặng

MOQ: KHÔNG YÊU CẦU

Huy chương tinh thể nhỏ của chúng tôi được cắt theo tỷ lệ khoa học và đánh bóng bằng tay bởi các thợ thủ công lành nghề của chúng tôi để đạt được một tỏa sáng tỏa sáng. Sau đó, thổi cát logo và tô màu nó. Khám phá sự sang trọng và độc đáo của món quà tuyệt vời này. Bất kể nhân dịp này, các tinh thể lade của chúng tôi sẽ tưởng niệm nó mãi mãi.

201706040949306477754.jpg

Yiwu Shining Crystal Xuất nhập khẩu Công ty TNHH là một nhà sản xuất tốt nhất Trung Quốc Crystal Glass Huân chương và nhà cung cấp với nhà máy chuyên nghiệp. Chào mừng đến với sản phẩm huy chương bán buôn từ chúng tôi.

Yêu cầu thông tin