Bóng rổ Bóng rổ Trophy

Yiwu Shining Crystal Xuất nhập khẩu Công ty TNHH là một Trung Quốc tinh thể bóng rổ trophy nhà sản xuất và nhà cung cấp với nhà máy chuyên nghiệp. Chào mừng đến với cúp bóng rổ pha lê bán buôn, sản phẩm giải thưởng crystal basktetball từ chúng tôi. Tên sản phẩm: trống bóng rổ huy chương cho tùy chỉnh ...

Chi tiết sản phẩm

Yiwu Shining Crystal Xuất nhập khẩu Công ty TNHH là một Trung Quốc tinh thể bóng rổ trophy nhà sản xuất và nhà cung cấp với nhà máy chuyên nghiệp. Chào mừng đến với cúp bóng rổ pha lê bán buôn, sản phẩm giải thưởng crystal basktetball từ chúng tôi.

Tên sản phẩm: trống rỗng bóng rổ vô địch cho khắc tùy chỉnh

Từ khoá: huy chương bóng rổ pha lê

Mã số: SCT-005

Nhãn hiệu: shining crystal

Chất liệu: kính K9 tinh thể lỏng

Loại sản phẩm: cúp pha lê giải thưởng

Kích thước (mm): 80x80x140 (có thể khác nhau)

Thiết kế: có thể là OEM

Ứng dụng: Chiếu 2D / 3D trên cơ sở như quà tặng thể thao

Đóng gói: Hộp quà tặng

MOQ: KHÔNG YÊU CẦU

Cúp bóng rổ của chúng tôi trống rỗng được thực hiện bởi các kỹ năng của chúng tôi công nhân. Với khắc logo của bạn bên trong đế.Không có vấn đề gì nhân dịp này, khắc laser của chúng tôi huy chương bóng rổ pha lê sẽ tưởng niệm nó mãi mãi.

Yiwu Shining Crystal Xuất nhập khẩu Công ty TNHH là một tốt nhất Trung Quốc Crystal Trophy Nhà sản xuất giải thưởng và nhà cung cấp với nhà máy chuyên nghiệp. Chào mừng đến với các sản phẩm bóng rổ pha lê bán buôn từ chúng tôi.

Yêu cầu thông tin