Trống pha lê

Yiwu Shining Crystal Xuất nhập khẩu Công ty TNHH là một nhà sản xuất tốt nhất Trung Quốc cúp vô địch cúp và nhà cung cấp với nhà máy chuyên nghiệp. Chào mừng đến với cúp vô địch pha lê bán buôn, sản phẩm giải thưởng tinh thể trắng từ chúng tôi. Tên sản phẩm: k9 trống tinh thể danh hiệu cho tùy chỉnh laser khắc laser 3d Từ khoá: ...

Chi tiết sản phẩm

Yiwu Shining Crystal Xuất nhập khẩu Công ty TNHH là một nhà sản xuất tốt nhất Trung Quốc cúp vô địch cúp và nhà cung cấp với nhà máy chuyên nghiệp. Chào mừng đến với cúp vô địch pha lê bán buôn, sản phẩm giải thưởng tinh thể trắng từ chúng tôi.

Tên sản phẩm: k9 trống tinh thể danh hiệu cho tùy chỉnh laser 3D khắc

Từ khoá: trống tinh thể danh hiệu

Mã số: SCT-001

Nhãn hiệu: shining crystal

Chất liệu: tinh thể k9 quang học hàng đầu

Loại sản phẩm: huy chương pha lê bất thường

Kích thước (mm): 180x250x45 (có thể khác nhau)

Ứng dụng: khắc 2D / 3D, phun cát, in màu như món quà giải thưởng pha lê

Đóng gói: Hộp quà tặng

MOQ: KHÔNG YÊU CẦU

Ngũ cốc pha lê của chúng tôi tùy chỉnh được cắt theo yêu cầu của bạn và đánh bóng tay của công nhân lành nghề của chúng tôi để đạt được một tỏa sáng tỏa sáng. Chất lượng và độ trong suốt cao của huy chương tinh thể trống sẽ giới thiệu bạn với thế giới tuyệt vời của khắc laser hai chiều và ba chiều. Không có vấn đề gì nhân dịp này, huy chương tinh thể trống của chúng tôi với khắc 2D / 3D bề mặt sẽ memorialize nó mãi mãi.

Yiwu Shining Crystal Xuất nhập khẩu Công ty TNHH là một tốt nhất Trung Quốc Crystal Trophy Nhà sản xuất giải thưởng và nhà cung cấp với nhà máy chuyên nghiệp. Chào mừng đến với sản phẩm bán buôn trống tinh thể các sản phẩm từ chúng tôi.

Yêu cầu thông tin