Trophy 3D Crystal

Yiwu Shining Crystal Xuất nhập khẩu Công ty TNHH là một nhà sản xuất tốt nhất Trung Quốc 3D cúp pha lê và nhà cung cấp với nhà máy chuyên nghiệp. Chào mừng bạn đến với trophy tinh thể bán buôn, 3d pha lê giải thưởng sản phẩm từ chúng tôi. Tên sản phẩm: Mặt khắc khắc tinh thể 3D Từ khoá: 3D pha lê danh hiệu ...

Chi tiết sản phẩm

Yiwu Shining Crystal Xuất nhập khẩu Công ty TNHH là một nhà sản xuất tốt nhất Trung Quốc 3D cúp pha lê và nhà cung cấp với nhà máy chuyên nghiệp. Chào mừng bạn đến với trophy tinh thể bán buôn, 3d pha lê giải thưởng sản phẩm từ chúng tôi.

Tên mặt hàng: mặt trăng khắc các huy chương tinh thể 3D

Từ khoá: tro cốt 3D

Mã số: SCT-007

Nhãn hiệu: shining crystal

Chất liệu: kính K9 tinh thể lỏng

Loại sản phẩm: Khối tinh thể hình chữ nhật

Kích thước (mm): 80x40x80 (có thể khác nhau)

Thiết kế: có thể là OEM

Áp dụng: Chiếu 2D / 3D như quà lưu niệm bóng chày

Đóng gói: Hộp quà tặng

MOQ: KHÔNG YÊU CẦU

Chiếc nhẫn tinh thể 3D của chúng tôi được cắt theo tỷ lệ khoa học và đánh bóng bằng tay bởi các thợ thủ công có tay nghề của chúng tôi để đạt được một tỏa sáng tỏa sáng. Khám phá sự sang trọng và độc đáo của món quà tuyệt vời này. Bất kể nhân dịp này, các tinh thể lade của chúng tôi sẽ tưởng niệm nó mãi mãi.

Yiwu Shining Crystal Xuất nhập khẩu Công ty TNHH là một tốt nhất Trung Quốc Crystal Trophy Nhà sản xuất giải thưởng và nhà cung cấp với nhà máy chuyên nghiệp. Chào mừng đến với sản phẩm bán buôn 3D tinh thể các sản phẩm từ chúng tôi.

Yêu cầu thông tin